Thư ngỏ

Thưa Quý khách hàng, cùng sự phát triển của đất nước và xu hướng toàn cầu hóa ngày càng mạnh mẽ Du lịch nói chung đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Những ích lợi to lớn mà Du lịch mang lại là không thể phủ nhận: đó có thể là sự nghỉ ngơi, tái sản xuất sức lao động hay tìm hiểu thị trường mới, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, cũng có khi là để thỏa mãn trí tò mò, mong muốn khám phá không giới hạn về con người, những nền văn hóa, vùng đất khác nhau trên Thế giới…v.v… Đó chính là lý do để Á Âu trở thành người bạn đồng hành cùng Quý khách.

Hãy đến với du lịch Á Âu để khám phá những điều kỳ diệu, với phương châm: Mang sức sống mới đến mọi người và Chất lượng dịch vụ – quyết định uy tín. Công ty du lịch Á Âu đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước, là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn tìm hiểu, khám phá và chinh phục những miền đất hứa.

Những chuyến đi hẳn sẽ đưa Quí vị và các bạn trở về với cội nguồn bằng thi tứ của cảnh trí nước non bằng tâm thức hướng về những ngày dựng nước và giữ nước của cha ông. Với Chùm tour trong nước – Chương trình du lịch lễ hội – Chùm tour du lịch biển, chùm Tour kết hợp biển đảo – Nha Trang – Hòn Ngọc Việt, miệt vườn Sông nước miền tây Nam Bộ – Du lịch sinh thái – Du lịch thắm lại chiến trường xưa – Du lịch Xuyên Á – Con đường di sản miền trung – Xuyên việt – Chinh phục đỉnh Phan Xi Păng nóc nhà của Đông Dương. Chùm tour Quốc Tế – Hãy đến với Hàn Quốc Năng động – Khám phá Trung Hoa Huyền bí – Olympic Bắc Kinh – Thái Lan đất nước của Triệu Voi và Chùa Vàng – Singapore – Quốc đảo Sư Tử xinh đẹp chắc chắn sẽ làm cho Quý Khách hài Lòng.

Bên cạnh mảng du lịch, Á Âu còn là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu. Với nhiều năm kinh nghiệm, Á Âu đã tổ chức thành công các sự kiện trọng đại với qui mô lớn và nhỏ. Để góp phần làm nên sự thành công của một sự kiện Á Âu đã tuyển chọn đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Các lĩnh vực tổ chức sự kiện của công ty chúng tôi bao gồm: Lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành, lễ khai trương, tổ chức hội nghị, hội thảo, họp báo, tổ chức triển lãm gian hàng, tổ chức các hoạt động ra mắt sản phầm mới và các hoạt động Maketing trực tiếp. Tổ chức sự kiện cho các công ty khách hàng như: Tổng kết cuối năm, gặp mặt đầu năm, ngày hội gia đình, kỷ niệm ngày thành lập công ty, hội nghị chăm sóc khách hàng…

Á Âu chúng tôi vinh dự và tự hào khi sản phẩm và dịch vụ của mình mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách hàng. Công ty du lịch Á Âu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi!
Xin trân trọng cảm ơn!